VF 5 VinFast VF8Vinfast VF 9Vinfast VF 6

VinFast Times City tự hào là Showroom lớn nhất miền Bắc chính thức thuộc tập đoàn Vingroup.

 

Các mẫu xe điện VinFast

9

VINFAST TIMES CITY

VinFast Times City là Showroom ô tô VinFast  được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của tập đoàn Vingroup. Với ưu thế là Showroom lớn nhất miền Bắc, chúng tôi cam kết cung cấp mức giá xe VinFast tốt nhất cho khách hàng!

Đến với VinFast Times City quý khách sẽ nhanh chóng chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn sâu sắc, cùng với đó các dịch vụ hậu mãi được đầu tư đặc biệt: dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng, sửa chữa, bảo dưỡng xe…

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

“Luôn cung cấp mức giá tốt nhất, hẫu mãi tốt nhất cho quý khách” Trong quá trình tìm hiểu xe, nếu gặp bất cứ thắc mắc nào liên quan tới thông số kĩ thuật, giá chính ưu đãi như khuyến mãi hấp dẫn. Mời quý khách liên lạc với chúng tôi, với kinh nghiệm hơn 5 năm bán hàng, tôi tin chắc rằng sẽ giúp quý khách tìm được chiếc xe ưng ý.

Yêu cầu báo giá

Để được tư vấn miễn phí, ưu đã tốt nhất, Kính mời quý khách hàng liên hệ 0977000583 hoặc điền vào biểu mẫu dưới đây !
  • Họ tên (*)

  • Số điện thoại (*)

  • Email

  • Dòng xe (*)

 

Dịch Vụ Chất Lượng

VinFast Times City là showroom ô tô VinFast được xây dựng theo tiêu chuẩn của tập đoàn Vingroup. Hãy liên hệ Hotline: 0977000583  để được báo giá và tư vấn mua xe ngay hôm nay.
Tư vấn tận tình nhất
Uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình
Giá xe VinFast tốt nhất
Hỗ trợ mua xe trả góp
Thủ tục nhanh gọn, giao xe đúng hẹn
Hỗ trợ khách hàng đổi xe cũ, mua xe mới